Thiết kế năng lực hồ sơ Gia Hỷ

Ở góc độ văn hóa ẩm thực, nước mắm là đặc trưng dễ nhận diện nhất. Tất nhiên, bên cạnh nước mắm, tiết canh hay trứng vịt lộn cũng là thứ đặc trưng không kém, nhưng vì nhiều lý do, chưa bao giờ những món ấy được nâng tầm lên mức văn hóa như nước mắm.

Do đó, nước mắm Việt không chỉ hiện diện trong mọi bữa ăn của người Việt mà còn có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Không ngoa, với nhiều người Việt xa quê, hương vị nước mắm chính là hương vị quê nhà, gợi nhớ một thời thơ thiếu nhỏ trong tâm hồn người viễn xứ.

Với người nước ngoài, nhất là phương Tây, nước mắm là đại sứ văn hóa kết nối họ đến Việt Nam. Không gì ấn tượng hơn hình ảnh một người bạn trời Tây ăn cơm bằng đũa, chấm nước mắm, đội nón lá và đôi câu “Xin chào” ngọng nghịu.

Theo đà phát triển kinh tế cũng như nhu cầu quảng bá văn hóa, nước mắm được chế biến ngày càng đa dạng và có nhiều thương hiệu lớn. Gia Hỷ là một trong những thương hiệu nước mắm như vậy.

Với Slogan “Gia Hỷ- đậm đà yêu thương”, hãng nước mắm này luôn mong muốn đem đến bữa ăn ngon nhất có thể cho người sử dụng. Không chỉ là gia vị, nước mắm gia hỷ còn muốn góp phần làm dậy lên hương vị ngon nhất của từng món ăn.

Là một doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh lâu năm trong ngành chế biến và sản xuất nước mắm, Gia Hỷ không mong muốn gì hơn là đem lại những bữa ăn không chỉ ngon mà còn tuyệt đối an toàn để bảo vệ cho sức khỏe người Việt.

Chính bởi vậy, giá trị cốt lõi của Gia Hỷ đã được chúng tôi xác định ngay từ đầu là nước mắm sạch tự nhiên. Đây là thương hiệu duy nhất trên thị trường cam kết sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, với quy trình sản xuất được kiểm soát bằng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

Với lòng mong mỏi chân thành được cung cấp bữa ăn ngon và sạch cho người Việt Nam bằng những sản phẩm nước mắm chất lượng, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mở rộng mạng lưới và trở thành nhà sản xuất nước mắm hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm nước mắm Gia Hỷ có nhiều chủng loại với hàm lượng đạm khác nhau như 60%, 40%, 30% để phù hợp với mọi khẩu vị và nhu cầu của người tiêu dùng. Chọn được nước mắm ngon và hợp, bữa cơm ngon hơn trông thấy.

Đôi khi, người ta mải mê tìm kiếm cao lương mĩ vị tận đâu đâu mà bỏ quên đi hương vị quý giá ngay cạnh mình. Điều này thì đúng không chỉ riêng với nước mắm.

Nhớ tích xưa, Trạng Quỳnh cho Chúa ăn món “mầm đá”, chính là tương. Chúa khen ngon chẳng qua bởi cao lương mĩ vị hằng ngày đã bão hòa trong cơ thể, khẩu vị bậc chí tôn, vị tương quen thuộc lạ miệng, bữa cơm ngon hơn hẳn.

Nước mắm, là lựa chọn gần như không thể thiếu ở Việt Nam, từ bậc phú quý sang giàu hay người bần hàn trong xã hội.

Theo Hải Lâm/ ASO

DNTN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG THƯƠNG
Địa chỉ: 966, xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

Thiết kế năng lực hồ sơ Gia Hỷ
Thiết kế năng lực hồ sơ Gia Hỷ
Thiết kế năng lực hồ sơ Gia Hỷ
Thiết kế năng lực hồ sơ Gia Hỷ
Thiết kế năng lực hồ sơ Gia Hỷ
Thiết kế năng lực hồ sơ Gia Hỷ
Thiết kế năng lực hồ sơ Gia Hỷ
Thiết kế năng lực hồ sơ Gia Hỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *